Nội Thất Hòa Phát

Nội Thất Hòa Phát- Nhà sản xuất phân cung cấp và phối nội thất văn phòng hàng đầu Miền Nam bởi chất lượng và thương hiệu uy tín của sản phẩm cao cấp: bàn ghế, tủ, giường...

Tủ sắt đựng tài liệu hòa phát TU09K4 rộng 1m

Tủ sắt đựng tài liệu Hòa Phát TU09K4 do Công ty cổ phần nội thất hòa phát thiết kế và sản xuất kiểu dáng thông dụng có bố trí khoang và ngăn để đựng và lưu trữ hồ sơ tài liệu trong phòng làm việc của cơ quan rất hợp lý. Tủ sắt sơn màu ghi tạo lên một không gia văn phòng rất sang trọng và tinh tế.

f:id:xaydunghcm:20191104135359j:plain

➤Mô tả và tính năng sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu hòa phát TU09K4:

-Tủ sắt hòa phát được thiết kế bằng sắt sơn tĩnh điện màu ghi gồm 04 khoang đựng hồ sơ tài liệu, mỗi khoang có 01 một cánh cửa sắt mở có tay nắm nhựa âm tủ màu đen và khóa 01 ổ khóa an toàn

*** Xem thêm Bàn giám đốc hòa phát 

-Bên mỗi khoang tủ tài liệu có 01 đợt sắt di động chia làm 02 ngăn giúp việc để hồ sơ được ngăn nắp

-Tủ tài liệu hòa phát được dùng trong các văn phòng làm việc, có thể để tài liệu, hồ sơ quan trọng vì có khóa an toàn, ngoài ra có thể còn sử dụng được tủ để làm tủ đựng quần áo trong gia đình

➤Kích thước tủ sắt đựng tài liệu hòa phát TU09K4:

-Chiều rộng của tủ sắt hòa phát: R=100cm

-Chiều sâu của tủ đựng tài liệu hòa phát: S=45cm

-Chiều cao của tủ hòa phát: H = 183cm

➤Phương thức giao nhận hàng hóa:

Chúng tôi “ Nội thất sinh liên “ giao hàng và lắp đặt sản phẩm đến tận nơi cho khách hàng, miễn phí hoàn toàn cho khách hàng trong khoảng cự li mua hàng từ nơi mua ( Đường La Thành Hà Nội ) đến nơi lắp là <= 8km, ngoài cự li trên thì khách hàng sẽ phải trả thêm phí vận chuyển cho cự li tăng thêm tùy theo thỏa thuận với chúng tôi

*** Tham khảo thêm Ghế phòng chờ hòa phát 

➤Chính sách bảo hành sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu hòa phát TU09K4
Khách mua sản phẩm tủ sắt đựng tài liệu hòa phát TU09K4 sẽ được bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao hàng hóa theo đúng quy định của hòa phát. Chúng tôi chỉ bảo hành do lỗi của nhà sản xuất, các lỗi khác thì khách hàng phải trả phí tùy theo mức độ hỏng hóc.

➤Tư vấn nhận biết hàng chính hãng:
Lưu ý hiện tại trên thị trường đã xuất hiện các sản phẩm tủ sắt do chính các cơ sở của tỉnh hà tây cũ sản xuất, chúng tôi đưa ra một số lưu ý để khi khách đi mua tránh mua phải hàng nhái.

-Tủ sắt gia công do cơ sở sản xuất nhỏ lẻ nên họ không có điều kiện để đầu tư dây truyền công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại, trên bề mặt của tủ có những đặc điểm sau:

+Tủ gia công: Bề mặt sơn bị chảy, không mịn thường thỉnh thoảng có vết loang

+Tủ sắt hòa phát chính hãng: Do sơn bằng công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại nên bề mặt bóng, nhẵn không bị loang, không có vết chảy.

-Các xưởng gia công không có điều kiện để đầu tư máy dập nên thường họ tạo khối turbawngf hàn chết còn tủ sắt hòa phát là loại tủ lắp ráp thường đóng hộp trước khi xuất xưởng vậy chúng tôi khuyên khách hàng nên mua hàng mới chưa lắp và chỉ nhận hàng lắp đặt tại nhà.

*** Xem thêm Tủ tài liệu hòa phát 

-Do các cơ sở sản xuất tư nhân với mục tiêu đánh vào thị yếu người tiêu dùng là giá rẻ nênđộ dày của tôn là rất mỏng, mỏng hơn so với tủ của hòa phát, để nhận biết bạn gõ nhẹ vào nóc tủ hoặc thành tủ thì sẽ cảm nhận được chiều dày của tôn.

-Tủ hòa phát đều được dán tem chống hàng giả trên nóc tủ, tem này có đặc biệt bóc ra bị vỡ, mỗi tủ có một tem và mang số sê zi khác nhau. Nếu bạn muốn chuẩn nhất thì điện về nhà máy theo số điện thoại ghi trên bao bì sản phẩm và đọc cho họ số sê zi ghi trên tem và nhờ họ sẽ tra được các thông số sản phẩm mà bạn đang mua. Điều này thì tủ gia công không bao giờ có.

https://stocktwits.com/thanhtunggc/message/182364283

https://stocktwits.com/thanhtunggc/message/182364147

https://stocktwits.com/thanhtunggc/message/182364662