Nội Thất Hòa Phát

Nội Thất Hòa Phát- Nhà sản xuất phân cung cấp và phối nội thất văn phòng hàng đầu Miền Nam bởi chất lượng và thương hiệu uy tín của sản phẩm cao cấp: bàn ghế, tủ, giường...

Chon nội Thất Hòa Phát cho phòng giám đốc

Phòng giám đốc không chỉ là nơi làm việc của giám đốc, nó còn là nơi thể hiện bộ mặt của công ty, đồng thời khẳng định đẳng cấp và sự chuyên nghiệp với khách hàng, đối tác.

Do đó việc lựa chọn nội thất cho phòng giám đốc sang trọng, tiện dụng và tinh tế là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

f:id:xaydunghcm:20190620133740j:plain

Tham khảo thêm: http://noithatvuonganh.com.vn/tin-tuc/mau-ban-giam-doc-ban-lanh-dao-hoa-phat-ban-chay-nhat-54.html


Với phòng làm việc của giám đốc, các món đồ nội thất quan trọng hàng đầu như bàn làm việc, ghế văn phòng, tủ tài liệu… cần đảm bảo tính tiện dụng, vẻ đẹp sang trọng và quyền lực. Dưới đây là những lưu ý quan trọng nhất bạn cần ghi nhớ:

f:id:xaydunghcm:20190620133956j:plain

Xem thêm http://noithatvuonganh.com.vn/tin-tuc/ghe-giam-doc-ghe-lanh-dao-hoa-phat-gia-tot-nhat-tai-tphcm-55.html

1. Cách lựa chọn bàn giám đốc
Bàn giám đốc không những thể hiện quyền uy của người lãnh đạo mà nó còn là nơi đưa ra những quyết định quan trọng trong việc ký duyệt, nơi quy hoạch chiến lược phát triển của công ty. Việc lựa chọn trước hết tùy theo sở thích và tuổi tác của giám đốc. Bên cạnh đó, còn lưu ý tới kiểu dáng, chất liệu, màu sắc phù hợp phong thủy.

-Kiểu dáng: Thông thường bàn giám đốc có hình dáng chữ nhật, cạnh tròn hoặc vuông và đi với màu sắc trầm như nâu, nâu đen để thể hiện quyền uy. Các chi tiết trang trí cũng rất cầu kỳ. Bàn giám đốc thường đi kèm với bàn phụ, hộc di động, tủ tài liệu… tạo nên sự thống nhất và đồng bộ nhất cho không gian quan trọng này.

-Kích thước, chất liệu: Bàn giám đốc thường có kích thước rộng lớn và sử dụng những chất liệu cao cấp hàng đầu như: gỗ Veneer, gỗ công nghiệp sơn PU, bề mặt Melamine hoặc Laminate... Đối với các vị giám đốc trẻ trung thì chúng ta có thể mua những mẫu hiện đại và tinh tế hơn. Hiện nay bàn giám đốc cũng có rất nhiều sản phẩm mang xu hướng trẻ trung nhưng vẫn thể thiện đẳng cấp của người lãnh đạo như dòng sản phẩm bàn HR hoặc bàn Newtrend của Hòa Phát.

Tham khảo thêm:

https://xaydungtonghopk.blogspot.com/2019/06/phong-thuy-doi-voi-ban-ghe-giam-doc-hoa-phat.html
http://noi-that-hoa-phat.over-blog.com/2019/06/cach-tao-cam-giac-thoai-mai-khi-ngoi-ban-lam-viec.html
https://sites.google.com/site/noithathoaphat79/chon-tu-ho-so-van-phong-hoa-phat-nhu-the-nao

2. Cách lựa chọn ghế giám đốc
Đi kèm với bàn giám đốc, ghế văn phòng cũng là món đồ không thể thiếu đối với bất kỳ không gian phòng giám đốc nào. Thông thường ghế giám đốc thường hay thay đổi về màu sắc kiểu dáng nhưng kích thước thì ít thay đổi, loại ghế này thương to hơn so với ghế của nhân viên. Màu sắc chủ đạo của ghế dành cho giám đốc là màu nâu và đen thể hiện quyền lực cao nhất của người sử dụng trong doanh nghiệp.

Dòng ghế giám đốc rất được ưa chuộng hiện nay của Hòa Phát là ghế giám đốc TQ được làm từ chất liệu da thật cao cấp với các đường nét trang trí vô cùng cầu kỳ. Tay vịn được làm từ gỗ tự nhiên khẳng định đẳng cấp của người sử dụng. Bên cạnh đó, khách hàng có thể lựa chọn loại ghế nỉ, ghế lưới hoặc giả da… để tiết kiệm chi phí.


https://www.pinterest.com/pin/584834701591825345
https://noithathoaphat.home.blog/2019/06/18/bo-tri-tu-tai-lieu-cho-van-phong-sao-cho-phu-hop/
https://noithathoaphat.hatenadiary.com/entry/cach-chon-tu-tai-lieu-cho-van-phong

http://forum.bsplayer.com/members/bangiamdoc.html
http://forum.modulo.ro/jforum/user/editDone/8887.page
http://forum.gravitytales.com/members/bangiamdoc.4545/
https://forum.netduma.com/profile/32965-bangiamdoc/?tab=field_core_pfield_11
http://forum.ngathai.gov.vn/members/bangiamdoc.2570.html
http://forums.pelicanparts.com/members/258548.html
http://kbforum.dragondoor.com/members/bangiamdoc.html